Đang tải...
07/02/2019 | 3

Người đàn ông đánh phụ nữ gây phẫn nộ trên mạng xã hội có thể chỉ bị phạt 300 ngàn đồng!

Người đàn ông đánh phụ nữ gây phẫn nộ trên mạng xã hội có thể chỉ bị phạt 300 ngàn đồng!

Ảnh: Bao Moi

Tin Đồng Nai –  Báo Vietnamnet ngày 7 tháng 2 loan tin, khoảng hơn 11 giờ ngày mùng Một Tết, một người đàn ông tên Nguyễn Thành T., tên thường gọi là Đớm, lái xe chở vợ con về nhà bố mẹ đẻ tại đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Sau khi vào nhà bà nội, con trai Đớm bất ngờ chạy từ trong nhà lao ra đường và không quan sát nên đã đụng vào xe một phụ nữ đang chở con nhỏ trên đường bằng xe gắn máy. Sự việc may mắn khi cậu bé không bị gì sau khi vụ va chạm xảy ra. Thấy vậy, Đớm không hỏi xem con mình có bị gì không, mà ngay lập tức mở cửa xe hơi chạy lại đánh người phụ nữ đi xe gắn máy.

Hành động của Đớm đã gây bất mãn cho những người dân xung quanh và cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Người dân sống ở khu vực trên cho biết, Đớm là con cả trong gia đình, ba Đớm trước làm xã đội trưởng, rồi làm bí thư chi bộ khu phố. Tính cách của Đớm rất hung hãn nên nhiều người ở khu phố rất sợ Đớm. Đớm thường xuyên đi với các nhóm bảo kê, cho vay nợ, cứ vài ngày là Đớm lại đi một chiếc hơi khác.

Sau khi sự việc được đưa lên mạng xã hội, nhóm Bạn hữu Đường xa đã kéo đến nhà Đớm để yêu cầu Đớm xin lỗi người phụ nữ đi xe máy, và cộng đồng mạng xã hội. Tuy nhiên, Đớm đã chở vợ con đi khỏi địa phương sau khi sự việc trên xảy ra.

Ông Bùi Quốc Tuấn, luật sư thuộc đoàn luật sư Sài Gòn cho biết, theo quy định của luật pháp thì hành vi của Đớm chỉ có thể bị phạt 300 ngàn đồng, tương đương $13.50 Mỹ Kim, hoặc 2 tô phở.

An Nhiên

Loading...