04/03/2021 | 5

Người đàn ông châu Á 56 tuổi bị tấn công vô cớ khi tiến vào ga tàu điện ngầm ở thành phố New York

Người đàn ông châu Á 56 tuổi bị tấn công vô cớ khi tiến vào ga tàu điện ngầm ở thành phố New York

Cảnh sát cho biết một người đàn ông châu Á 56 tuổi bị đánh đập liên tục trong một vụ tấn công vô cớ khác bên ngoài ga tàu điện ngầm Lower East Side ở thành phố New York.

Sở Cảnh sát Thành phố New York nói với NextShark rằng cảnh sát phản hồi một cú gọi 911 về một cuộc tấn công trước địa chỉ 162 East Broadway vào khoảng 8:52 tối hôm thứ Ba (2/3). Cảnh sát cho biết: “nạn nhân nam 56 tuổi cho biết rằng khi ông đang đi vào ga tàu F-line ở East Broadway và Rutgers Street, một người đàn ông không rõ danh tính đánh thẳng vào mặt ông mà không có hành động khiêu khích nào”. Nạn nhân ngã xuống đất và đập đầu. Đó là khi người đàn ông không xác định được danh tính tấn công nạn nhân nhiều lần trước khi chạy trốn vào nhà ga hỏa xa F-line.

Theo cảnh sát, nạn nhân bị thương ở đầu không đe dọa đến tính mạng và được vận chuyển qua EMS trong tình trạng ổn định đến NYC Health + Hospitals/Bellevue, nơi ông được điều trị và xuất viện. Hiện vẫn chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện và một cuộc điều tra về sự việc đang được tiến hành. Đây là trường hợp mới nhất trong một loạt vụ hành hung người Mỹ gốc Á ở New York và các thành phố khác như Oakland và San Francisco. (BBT)