03/12/2016 | 0

Người đàn ông bị đâm chết trong khuôn viên đại học USC California

Người đàn ông bị đâm chết trong khuôn viên đại học USC California

Los Angeles, California. (Reuters) – Các giới chức cho biết một giáo sư tại Đại học USC đã bị đâm chết trong khuôn viên trường hôm qua 2 tháng 12.

Một nghi can đã bị bắt giữ. Phát ngôn viên của Sở cứu hỏa Los Angeles, Margaret Stewart cho biết các nhân viên của họ đã đáp ứng với một báo cáo về tấn công dao vào khoảng 4 giờ rưỡi chiều và tìm thấy một nạn nhân khoảng 25 tuổi. Bà Stewart cho biết người đàn ông được xác nhận chết ngay tại chỗ. Sở cảnh sát Los Angeles cho biết một nghi can sau đó đã bị bắt. Theo sở cảnh sát nạn nhân là một giáo sư tại USC và nghi can là một sinh viên của trường. Nghi can đã bị bắt giam và đã được đưa đến một đồn cảnh sát địa phương. Các giới chức xác định nạn nhân là ông Bosco Tjan, một giáo sư về tâm lý học.

Đại học USC, một trong những đại học tư tên tuổi nhất của Hoa Kỳ, trong nhiều năm gần đây đã được biết đến với một số vụ tấn công bạo lực. An ninh tại trường đã được thắt chặt sau vụ giết hại của hai sinh viên Trung Quốc vào năm 2012. 2 người này đã bị bắn trong lúc họ ngồi trong một chiếc xe hơi đậu gần khuôn viên trường. Cảnh sát mô tả vụ sát hại là một vụ cướp. (Lê Hoàng)