25/03/2016 | 0

Người đàn ông bằng vàng bị bắt ở Cali

Người đàn ông bằng vàng bị bắt ở Cali

Oakland, California. (CBS) — Các giới chức cho biết một người đàn ông phủ kín từ đầu xướng chân bằng sơn xịt màu vàng óng đã bị bắt giữ vì tình nghi say rượu lái xe ở khu vực Vịnh San Francisco, sau khi bị cho là đã đụng vào ba chiếc xe hơi trên một xa lộ rồi bị cảnh sát rượt một đoạn ngắn.

Vụ rượt đuổi trên Xa Lộ 80 ở Richmond đã chấm dứt khi một bánh xe rơi ra khỏi xe của đương sự. Không có ai bị thương. Ban đầu một cảnh sát Tuần Tra Xa Lộ California CHP ngoài giờ làm việc chứng kiến vụ đụng xe rồi bỏ chạy cho nên đã theo dõi chiếc xe. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau ông nhận được sự mô tả kỳ lạ về người tài xế. Theo đó, nghi can là một người bằng vàng. Sự mô tả của cảnh sát có phần đúng bởi vì nghi can được phủ từ đầu xuống chân bằng sơn xịt màu vàng óng.

Phát ngôn viên cảnh sát Sean Wilkenfeld cho biết đương sự được xác định là Damaj Cook, 21 tuổi. Cook nói với cảnh sát là anh ta đang trên đường đi chụp hình. Cook đã được đưa vào bệnh viện, nhưng xuất viện và bị bắt ngay vì tình nghi say rượu lái xe và đụng xe rồi bỏ chạy. (Huy Lam)