14/10/2021 | 148

Người đàn ông Ấn Độ lãnh án tù chung thân vì dùng rắn hổ mang giết vợ

Người đàn ông Ấn Độ lãnh án tù chung thân vì dùng rắn hổ mang giết vợ

Tin từ NEW DELHI, Ấn Độ – Vào hôm thứ Tư (13/10), một người đàn ông Ấn Độ sử dụng rắn hổ mang và rắn hổ lục để giết vợ bị kết án tù chung thân, trong sự việc mà các công tố viên gọi là vụ án “hy hữu nhất”.

Theo tin từ AFP, Các công tố viên cho biết Sooraj Kumar đã thả một con rắn Russell’s viper cực độc vào người vợ của anh khiến cô phải nằm viện gần hai tháng. Trong khi cô đang hồi phục tại nhà của cha mẹ cô, người chồng 28 tuổi này tìm được một con rắn hổ mang từ một người bắt rắn và ném nó vào người vợ đang ngủ. Vết cắn cực độc của con rắn giết chết người phụ nữ 25 tuổi.

Sooraj không nhận tội nhưng cảnh sát cho biết hồ sơ điện thoại của anh cho thấy anh có liên hệ với những người bắt rắn và từng xem video về rắn trên Internet trước khi vụ giết người xảy ra vào tháng 3 năm ngoái tại Kollam ở tiểu bang Kerala. Các công tố viên cho biết Sooraj ở trong phòng với cô Uthra sau khi con rắn hổ mang cắn cô và tiếp tục làm việc buổi sáng bình thường vào ngày hôm sau.

Tờ Hindustan Times trích lời người bắt rắn Vava Suresh và cho biết Sooraj có thể đã “gây đau đớn cho con rắn này để kích động nó cắn”. Cô Uthra xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng chồng cô, một nhân viên ngân hàng, lại không khá giả. Cha mẹ của nạn nhân trở nên nghi ngờ sau khi Sooraj cố gắng kiểm soát tài sản của cô sau vụ rắn cắn.