03/03/2014 | 1

Người chết đi sống lại gây náo động nhà quàn

Người chết đi sống lại gây náo động nhà quàn

Lexington, Mississippi. (Reuters)
Một chủ nhà quàn và một nhân viên pháp y ở Mississippi gặp phải cú sốc chưa từng có trong đời, sau vụ tìm thấy thi thể một người nằm trong túi nhựa được cho là đã chết, đột nhiên giãy giụa đòi ra ngoài, trước lúc bắt đầu tiến trình ướp xác. Chủ nhà quàn Byron Porter nói lúc đó mọi người chuẩn bị mang người chết vào phòng ướp xác thì thấy ông nhúc nhích cử động.
Người chết đi sống lại là ông Walter Williams 78 tuổi, được thông báo chết ngày 26 tháng 2 sau khi nhân viên pháp y đến nhà ông ở Lexington, thấy tim ông ngừng đập. Sau đó ông được đưa tới nhà quàn để chuẩn bị tang lễ. Con gái ông nói gia đình cảm thấy bình an trước cái chết của ông, vì nghĩ rằng đó là ý muốn của Chúa và họ chấp nhận điều đó. Nhưng rồi tại nhà quàn, ông Walter Williams bỗng nhiên thở lại, đòi ra ngoài và sau đó được đưa tới một bệnh viện địa phương.
Tại đây, ông được chăm sóc chu đáo và đang trong tình trạng ổn định. Con gái ông nói hiện nay tinh thần ông rất lạc quan và nói chuyện được với mọi người trong gia đình. – M. Đức