Người cha gốc Việt của 7 đứa con thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Denver

Người cha gốc Việt của 7 đứa con thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Denver

(Ảnh: Gia đình cung cấp)

Một người cha gốc Việt thiệt mạng trong một vụ nổ súng gần City Park ở Denver, tiểu bang Colorado vào tối Thứ Sáu 18/08. Là cha của 7 đứa con, gia đình nạn nhân đã mở trang mạng gây quỹ GoFundMe để giúp trang trải chi phí cho tang lễ.

Theo CBS, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8 giờ tối gần góc đường 28th Avenue và Albion Street. Nạn nhân được xác định là ông An Tan Nguyễn. Gia đình mô tả ông Nguyễn là một “người cha, người chồng, người anh, người anh họ, người chú và người bạn tuyệt vời đối với mọi người”.

Cảnh sát Denver cho biết, ông Nguyễn bị trúng đạn với nhiều vết thương. Ông được đưa vào bệnh viện Denver Health và qua đời tại đó. Cảnh sát nói đây là một vụ giết người, nhưng vẫn chưa rõ động cơ.

Các nhân chứng đã mô tả hai nghi can cho giới hữu trách, và cả hai đều là người gốc Phi Châu khoảng 18 tuổi. Một nghi can được mô tả là cao khoảng 5 feet 5 với, vóc dáng gầy gò và nặng chừng 135 đến 140 pound. Nghi can này được trông thấy lần cuối mặc một chiếc áo khoác rằn ri màu xám, nâu và xanh lá cây.

Nghi can thứ hai được mô tả là cao khoảng 5 feet 5 đến 5 feet 7, vóc dáng trung bình và nặng từ 160 đến 170 pound. Nghi can này được trông thấy lần cuối mặc một chiếc áo khoác bằng vải denim màu trắng và có một khẩu súng lục.

Cảnh sát cho hay họ treo giải thưởng 2,000 Mỹ kim cho người nào cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ và truy tố một trong các nghi can này.

Huy Lam / SBTN