Đang tải...

Người cha gốc Việt bắn con 2 tuổi chết trước khi tự sát ở Atlanta

Người cha gốc Việt  bắn con 2 tuổi chết trước khi tự sát ở Atlanta

Cảnh sát điều tra chưa xác định động lực nào khiến người cha là Thy Anh Ho 43 tuổi lại bắn con trai mình là Phillip Nguyễn 2 tuổi, nhưng tin rằng trước đó ông Thy Anh đã có tranh cãi với mẹ của cháu Phillip là bà Huyền Nguyễn. Ông Thy Anh đã dùng súng đe dọa những người bên trong căn nhà. Bà Huyền đã nói con trai lớn gọi 911, bà và người con trai thoát được ra ngoài an toàn. Bà Huyền nghĩ rằng bé Phillip sẽ chạy theo bà nhưng bé lại theo người cha, cảnh sát đã không cho bà quay trở lại căn nhà.

Ông Thy Anh vẫn cố thủ với người con trai 2 tuổi và lực lượng SWAT bắt đầu cuộc đàm phán. Trong suốt nhiều giờ căng thẳng dưới thời tiết giá lạnh, dưới sự trợ giúp của lực lượng SWAT của DeKalb County, tất cả đều hy vọng có một giải pháp hòa bình. Nhưng đến gần 11g sáng thứ Tư, cảnh sát Gwinnett có trác bắt giữ ông Thy Anh, với cáo buộc tội hành hung. Tuy nhiên ông Thy Anh vẫn cố thủ mặc dù cảnh sát đã bước vào nhà, thương lượng qua điện thoại hay tin nhắn. Tới 4g40, nghe một tiếng súng nổ, lực lượng DeKalb chạy vội vào phòng thì bé Phillipp đã bị trúng đạn, còn ông Thy Anh thì quay súng vào mình nổ phát súng thứ hai. Cảnh sát nhanh chóng đưa Phillip lên trực thăng chờ sẵn, còn ông Thy Anh Ho được đưa tới Trung tâm ý tế quận Gwinnett. Cả hai đều không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Vào năm 1998, ông Thy Anh Ho từng bị buộc tội hình sự giam cầm trẻ em trong một vụ đột nhập nhà riêng. Vào năm 2012, anh ta bị kết tội ăn trộm do tiêu thụ tài sản ăn cắp ở quận Gwinnett. Ông cũng từng là tội phạm tấn công tình dục.

Thanh Lan / SBTN

Loading...