11/09/2015 | 2

Người cha bị nghi đâm chết 3 con trong xe

Người cha bị nghi đâm chết 3 con trong xe

Los Angeles, California. (Reuters) — Một người đàn ông bị tình nghi đâm ba con trai nhỏ của mình cho đến chết trước khi tự sát bên trong một chiếc xe SUV đậu ở phía Nam Los Angeles, tiểu bang California.

Người đàn ông này đã nhập viện hôm Thứ Năm (ngày 10 tháng 9), trong khi cảnh sát đang điều tra để xác định động cơ giết người và cư dân địa phương lên án hành động này. Thi thể của các bé trai được tìm thấy vào sáng sớm Thứ Tư, khi cảnh sát được gọi đến gần một trường tiểu học để đáp ứng một cuộc tấn công bằng vũ khí chết người. Ba bé trai được tìm thấy đã chết trong ghế sau đầy máu của chiếc xe. Cảnh sát cho biết cha của các em ngồi ở ghế trước, bị chảy máu và có nhiều vết đâm. Trong khi các giới chức vẫn chưa biết tên người cha, ba bé trai được văn phòng pháp y xác định là Alexander Fuentes, 8 tuổi, Juan Fuentes, 9 tuổi, và Luis Fuentes, 10 tuổi.

Cảnh sát tìm thấy một con dao tại hiện trường, và trong khi người cha chưa bị buộc tội, cảnh sát vẫn không tìm kiếm một nghi can nào khác. (Huy Lam)