13/02/2015 | 2

Người bạn trai vô hình trong ngày Valentine

Người bạn trai vô hình trong ngày Valentine

New York, New York. (CBS) – Trong những ngày này, thành viên Facebook truyền nhau thông điệp rằng nhiều người không có Mẹ vào ngày MOTHER’S DAY, không có CHA VÀO FATHER’S DAY, do đó không có bạn TRAI Vào Valentine Day là điều bình thường.

Tuy nhiên, nếu quý phụ nữ quá cần thiết phải có một bạn trai trong ngày Valentine, họ có thể vào một website mới mở để tìm kiếm một bạn trai vô hình. Cô gái trong video này không muốn xuất hiện trước ống kính vì cô đang nói dối bạn bè và gia đình. Bí mật mà cô muốn giữ kín là người bạn trai mới quen. Anh ấy thích trượt tuyết, cưỡi ngựa, và đam mê thể thao. Nhưng anh ấy chỉ là sản phẩm của sự tưởng tượng. Cô tạo ra anh ấy tại website bạn trai vô hình và bạn gái vô hình. Website này cho phép người sử dụng có một đối tượng giả với tên tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ và thậm chí hình ảnh, theo ý muốn. Với lệ phí 24 Mỹ kim một tháng, cô nhận được 100 tin nhắn, một lá thư tay và vô số voicemail mà cô có thể mở cho bạn bè nghe.

Người sáng lập website là Matt Homann. Ông thuê nhiều người tới trực điện thoại và đóng vai một bạn trai hoặc một bạn gái. Ông cho biết trong vòng một tháng, website có hàng trăm thành viên. Mary Wheeler là một trong số đó. Cô thường khoe với đồng nghiệp về người bạn trai vô hình nhưng thông minh này, và không muốn bỏ website vì cô thực sự thích thú với những tin nhắn. (Mai Đức)