Ngũ Giác Đài công bố video về “hiện tượng UFO”

Ngũ Giác Đài công bố video về “hiện tượng UFO”

Ảnh: FOX

Vào hôm thứ Hai (27/4), Ngũ Giác Đài công bố video cho thấy “hiện tượng không xác định trên không” được ghi nhận bởi máy bay của Hải quân. Video này lưu hành trong công chúng trong nhiều năm.

Ban đầu, các video cho thấy UFO được công bố bởi Stars Academy of Arts & Science vào năm 2017 và 2018 và được Hải quân thừa nhận. Một video được quay vào tháng 11 năm 2004 và hai video còn lại được ghi nhận vào tháng 1/2015.

Sự việc năm 2004 diễn ra cách đất liền 100 dặm tại biển Thái Bình Dương khi hai phi công hải quân trong một chuyến bay tập luyện được phái đến điều tra các vật thể bị theo dõi bởi một tàu tuần dương của Hải quân trong hai tuần trước.

Các phi công tìm thấy một chiếc máy bay hình bầu dục lơ lửng 50 feet trên mặt nước nhanh chóng hạ xuống và bay mất khi họ di chuyển đến gần hơn. Khi họ đang trên đường đến điểm hẹn cách đó 60 dặm, họ được tàu hải quân thông báo qua radio rằng vật thể này đang ở đó, và vật thể đó bay đến địa điểm này trong vòng chưa đầy một phút.

Hai video khác ghi nhận cảnh các vật thể di chuyển nhanh chóng trong không trung. Hồi năm ngoái, Hải quân thay đổi cách làm việc của họ để cho phép các phi công báo cáo các trường hợp phát hiện vật thể lạ nhằm giãm bớt sự tò mò của công chúng. (BBT)

TAGS: ufo