02/06/2014 | 0

Ngôi sao túc cầu Mexican Luis Montes gãy chân trong trận giao hữu với Ecuador

Ngôi sao túc cầu Mexican Luis Montes gãy chân trong trận giao hữu với Ecuador

Dallas, Texas. (Reuters) – Mexico đánh bại Ecuador với tỷ số 3-1 trong trận đấu giao hữu tại Dallas vào tối thứ Bảy, nhưng chiến thắng bị lu mờ trước việc Luis Montes gãy chân. Các bác sĩ phải cắt bỏ tất của Luis trước khi sơ cứu và ngay lập tức đưa tiền vệ này tới bệnh viện.
Luis ôm chân đau đớn, trong khi các cầu thủ Mexico bật khóc vì nhìn thấy chấn thương của đồng đội. Với chấn thương này, Luis Montes chính thức nói lời chia tay với World Cup 2014. Đội hình Ecuador cũng có thể bị ảnh hưởng bởi tai nạn này, khi trung vệ Segundo Castillo cũng rời sân trên cáng với chấn thương đầu gối.
Tại buổi họp báo cuối trận đấu, huấn luyện viên Mexico Miguel Herrera xác nhận Luis bị gãy xương chày và xương mác. Ông nói ca mổ của Luis sẽ rất phức tạp vì gãy cả xương chày lẫn xương mác cùng một lúc.
Huấn luyện viên Herrera cũng lo ngại về chấn thương nơi chân của thủ quân trung vệ Rafa Marquez. Anh cũng được đưa đến bệnh viện để khám xét mặc dù sau đó ông nói rằng chấn thương không nghiêm trọng.
Trận đấu giao hữu diễn ra trước 84,876 người hâm mộ trên sân nhà của đội banh NFL Dallas Cowboys, điều này cho thấy uy tín của huấn luyện viên Herrera vẫn còn rất cao, bất chấp kết quả tồi tệ ở các trận đấu vòng loại. (B. Nga)