10/03/2016 | 1

Ngôi sao truyền hình thực tế Chumlee bị bắt vì sở hữu vũ khí & ma túy

Ngôi sao truyền hình thực tế Chumlee bị bắt vì sở hữu vũ khí & ma túy

Las Vegas, Nevada. (CBS) – Một diễn viên được hàng triệu khán giả truyền hình Hoa Kỳ biết tới qua nhân vật Chumlee, của chương trình truyền hình thực tế Pawn Stars, bị cảnh sát đưa vào nhà tù Las Vegas vào tối thứ Tư vì cáo buộc sở hữu vũ khí và ma túy.

Các nhà chức trách cho biết Austin Lee Russell 33 tuổi, bị bắt khi cảnh sát tới trao lệnh khám xét tư gia để phục vụ cuộc điều tra về tấn công tình dục. Tại đây cảnh sát tìm thấy chất tổng hợp methamphetamine, cần sa và ít nhất một khẩu súng trong nhà riêng của Austin ở Las Vegas. Cảnh sát cho biết họ bắt Austin vì ông vi phạm lệnh cấm sở hữu vũ khí và ma túy của tòa án, không phải vì ông bị tố cáo tấn công tình dục.

Theo phát ngôn viên của sở cảnh sát, cuộc điều tra theo đơn kiện của một phụ nữ vẫn tiếp tục và việc khám xét tư gia là một phần trong tiến trình điều tra. Hồ sơ của Trung tâm Cải huấn Clark County cho thấy diễn viên Austin bị bắt vì 19 tội danh sỡ hữu ma túy và một tội danh sở hữu vũ khí. Tiền bảo lãnh cho Austin được tòa án ấn định là 62 ngàn Mỹ kim. Hiện nay chưa rõ Austin có mời ai làm luật sư bào chữa không. Một số người hâm mộ của diễn viên này cho biết họ rất thất vọng trước những cáo buộc và tội danh của ông.

Phát ngôn viên của A and E Network và History Channel từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên. (Mai Đức)