10/10/2015 | 0

Ngôi sao Transformers Shia Labeouf lại bị bắt vì chống đối cảnh sát

Ngôi sao Transformers Shia Labeouf lại bị bắt vì chống đối cảnh sát

Austin, Texas. (Reuters) – Cảnh sát Austin cho biết ngôi sao Shia LaBeouf bị bắt vào tối thứ Sáu, vì say rượu nơi công cộng và chống đối nhân viên công lực.

Nhiều nhân chứng ghi lại hình ảnh Shia Labeouf bị cảnh sắt còng tay, và sau đó đăng lên các trang mạng xã hội vào tối 9 tháng 10, khi lễ hội âm nhạc Austin City Limits đang diễn ra. Cảnh sát cho biết vụ bắt giữ xảy ra lúc 7 giờ rưỡi tối, nhưng không cung cấp thêm chi tiết. Trang web TMZ chuyên đăng tin về người nổi tiếng, là nơi đầu tiên tung thông tin này lên Internet, cho biết ngôi sao phim Transformers 29 tuổi có những hành vi khác thường, cũng như đi đứng xiêu vẹo trước mặt nhân viên cảnh sát. Điệu bộ này khiến cảnh sát chú ý và tiếp theo đó là vụ bắt giam vì chống đối. Không lâu sau đó, một hãng tin địa phương đăng bài xác nhận lý do ngôi sao nổi tiếng bị bắt giữ là vì say rượu ở nơi công cộng. Dù sao đây cũng chỉ là một tội tiểu hình. Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao LaBeouf gặp rắc rối với pháp luật. Trước đó anh từng bị bắt vì tội xâm phập không phép và tấn công.

Ngôi sao Transformers phải đi cai nghiện rượu vào năm ngoái, sau khi bị bắt bên ngoài một nhà hát sân khấu, và bị cáo buộc gây mất trật tự công cộng. Tới lúc này đại diện của Shia Labeouf vẫn chưa lên tiếng bình luận về vụ việc. (Mai Đức)