03/10/2017 | 0

Ngôi sao nhạc rock kỳ cựu Tom Petty qua đời ở tuổi 66, sau một cơn đau tim

Ngôi sao nhạc rock kỳ cựu Tom Petty qua đời ở tuổi 66, sau một cơn đau tim

Los Angeles, California. (Reuters) – Người đại diện của rocker kỳ cựu Tom Petty cho biết ca sĩ nổi tiếng với những bài hát “Free Fallin”, “American Girl”, và “You Don’t Know How I Fell”, qua đời ở tuổi 66 sau khi được tìm thấy nằm bất tỉnh vì bị một cơn đau tim.

Sáng nay, người đại diện lâu năm của Tom Petty- Tony Dimitriades- phát hành một tuyên bố, trong đó nói rằng Tom Petty gục xuống tại nhà riêng ở thành phố Malibu vào sáng hôm qua 2 tháng 10, sau đó được đưa vào bệnh viện Đại Học Los Angeles UCLA nhưng không bao giờ hồi tỉnh nữa.

Ông Dimitriades đại diện cả gia đình thông báo chồng-cha-anh của họ trút hơi thở cuối cùng lúc 8 giờ 40 phút đêm qua, trong vòng tay yêu thương của mọi người.

Trước tin buồn trên, các ngôi sao, nhạc sĩ và diễn viên, đều mượn trang mạng xã hội để thể hiện tình cảm của họ đối với người vừa khuất núi. Cựu thành viên ban nhạc Beatle Ringo Starr gởi đi một tin nhắn trên Twitter, cầu xin Chúa ban cho Tom Petty giấc ngủ bình yên suốt ngàn thu. Một cựu thành viên khác của ban nhạc Beatle là Paul McCartney, cũng nhắn tin qua Twitter, chân thành gởi yêu thương tới gia đình Tom Petty trong thời điểm khó khăn này.

Tom Petty sinh năm 1950 tại Gainesville, tiểu bang Florida. Ông nổi tiếng vào thập niên 1970 cùng ban nhạc “Tom Petty and the Heartbreakers”. Trong sự nghiệp, ông bán được hơn 80 triệu bản thu âm khắp thế giới, trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2002, Petty được vinh danh tại Rock and Roll Hall of Fame. (Mai Đức)

TAGS: tom petty