30/10/2015 | 0

Ngôi sao Marshawn Lynch giới thiệu cà phê Halloween

Ngôi sao Marshawn Lynch giới thiệu cà phê Halloween

Oakland, California. (CBS) – Ngôi sao Marshawn Lynch của đội Seattle Seahawks có thể là đối thủ đáng gờm của nhiều đội banh California.

Tuy nhiên sau các trận đấu, anh là một nhân vật hoạt động tích cực tại thành phố quê nhà Oakland. Cách đây hai ngày, anh giới thiệu loại cà phê mới mừng Halloween cho chuỗi cửa tiệm Starbucks. Theo quảng cáo của Starbucks, đây là loại cà phê mang lại tâm trạng quái thú với lượng Mocha Frappuccino nhiều gấp đôi, cộng với bột Protein, bột quả mọng màu tím, được phủ kem bạc hà và màu xanh của trà matcha. Một tên khác của loại cà phê mới này là Frappula, theo kiểu chơi chữ của Dracula. Nghĩa là cà phê của Dracula.

Hôm thứ Tư, Starbucks công bố hình ảnh và cả video mới, cho thấy ngôi sao Marshawn Lynch đang có mặt nhà bếp của một tiệm Starbucks, giúp các nhân viên tại đây sáng chế loại thức uống mới có giới hạn này. Frappula chỉ có bán tại Starbucks ở Oakland và ở tiểu bang Washington. Nhiều người được mời uống thử, cho biết nước uống mới này ngon lắm, không quá ngọt như loại Frappuccino thông thường. Robert Brown là cựu đồng đội tại trường đại học của Marshawn Lynch, cho biết anh rất thích của hương vị Frappula nhờ hương vị bạc hà.

Theo Starbucks, không chỉ mang đến hương vị ngon, Frappula còn có mục đích từ thiện. Cứ mỗi ly Frappula bán ra, Starbucks gởi vào Marshawn Lynch Family First Foundation 24 cent, để giúp giới trẻ có cơ hội học tập và chơi banh. (Mai Đức)