27/03/2018 | 3

Ngôi sao khiêu dâm kiện luật sư riêng của tổng thống Trump tội phỉ báng

Ngôi sao khiêu dâm kiện luật sư riêng của tổng thống Trump tội phỉ báng

ẢNh: Reuters

Washington DC. (CBS)- Hôm qua 26/03, Stormy Daniels kiện luật sư Michael Cohen của Tổng Thống Donald Trump vì tội phỉ báng.

Theo hồ sơ tòa án, vụ kiện cho thấy tình trạng leo thang của cuộc chiến pháp lý giữa tổng thống và ngôi sao khiêu dâm, mà Tòa Bạch Ốc đang tìm cách giải quyết. Cô Stormy đệ đơn kiện chỉ một ngày sau khi chương trình phỏng vấn của cô với đài CBS News được toàn quốc theo dõi. Trong chương trình, cô Stormy cho biết cô bị đe dọa bạo lực để giữ im lặng về mối quan hệ tình dục với tổng thống.

Tại buổi họp báo ở Tòa Bạch Ốc hôm qua, một phát ngôn viên bác bỏ cáo buộc cho rằng tổng thống có mối quan hệ tình dục với cô Stormy. Theo phát ngôn viên Raj Shah, tổng thống không tin rằng bất cứ một lời nào của cô Stormy trong chương trình “60 Minutes” là chính xác. Khi được hỏi cô Stormy có bị đe dọa bạo lực không, phát ngôn viên trả lời rằng tổng thống không tin có chuyện này.

Trong khi đó công ty CBS News cho biết chương trình phỏng vấn Stormy Daniels thu hút 21.3 triệu khán giả, nhiều gấp đôi số lượng hàng tuần, và được cho là nhiều nhất trong hơn 8 năm qua.

Theo Reuters, vào ngày 6 tháng 3, cô Stormy đệ đơn kiện tổng thống Trump, vì cho rằng ông không phải là người ký tên vào thỏa thuận im lặng. Nhưng trong đơn kiện tại một tòa án liên bang ở Los Angeles, cô Stormy đổi tên đơn kiện là tội phỉ báng, sau khi luật sư Cohen gọi cô Stormy là “dối trá, người không đáng tin cậy”, và cho rằng những gì cô Stormy nói về mối quan hệ tình dục với tổng thống đều không đúng.  (Mai Đức)