Ngôi sao Kelly Marie Trần không để nỗi sợ hãi ngăn cô trở thành công chúa Disney

Ngôi sao Kelly Marie Trần không để nỗi sợ hãi ngăn cô trở thành công chúa Disney

Khi Raya and the Last Dragon ra mắt vào cuối tuần này, thế giới sẽ được chứng kiến ngôi sao gốc Việt Kelly Marie Trần trở thành Công chúa Disney Đông Nam Á đầu tiên. Đây là một điều có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cô gái người Việt nhập cư này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, cô Kelly Marie Trần tiết lộ rằng cô ấy đã hiểu rõ “nỗi sợ hãi tuyệt đối” là như thế nào khi Disney cho cô ấy cơ hội bước vào một trong những “thế giới phép thuật” mà cô luôn yêu thích từ khi còn nhỏ.

Cũng giống như kinh nghiệm khi được mời đóng Star Wars: The Last Jedi, ngôi sao Kelly Marie Trần đã vượt qua nỗi sợ rằng nếu bộ phim không thành công thì các cánh cửa sẽ đóng lại đối với các tài tử châu Á khác. Nữ ngôi sao này là mục tiêu của hành vi quấy rối và kỳ thị trực tuyến suốt từ khi The Last Jedi phát hành vào năm 2017.

Trong một bài viết cho The New York Times, ngôi sao Kelly Marie Trần nói rằng việc quấy rối trên đã đẩy cô xuống vòng xoáy của sự tự ghét bản thân, vì vậy khi cô vượt qua việc bị những kẻ cuồng nộ tấn công không ngừng để trở thành một Công chúa Disney chính thức, đó thực sự là một chiến thắng trong sự nghiệp của cô. Theo Uproxx đưa tin, Raya and the Last Dragon ra mắt trên Disney + Premiere Access vào ngày 5/3. (BBT)