Ngôi sao Jackie Nguyễn mở quán cà phê di động tại Kanas City

Ngôi sao Jackie Nguyễn mở quán cà phê di động tại Kanas City

Cô Jackie Nguyễn, một ngôi sao đã cống hiến cả thập niên cho sự nghiệp điện ảnh, vừa chuyển hướng sang kinh doanh và mở quán cà phê Việt Nam di động đầu tiên tại khu vực Kanas City mang tên “Cà Phê”. Cô cho biết rằng, quán cà phê của cô là nơi duy nhất ở tiểu bang Missouri phục vụ hạt cà phê chính thống đến từ Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu này được ủ khác nhau, các thành phần và hương vị cà phê mà cô đang mang đến cho thực khách cũng rất khác. Món nổi trội nhất tại quán là cà phê đá, được cô xem như một thức uống tinh túy của Việt Nam.

Theo tờ Startland News đưa tin, khi bắt đầu, cô không biết bất cứ điều gì về việc vận hành một quán cà phê, nhưng sau khi cô phỏng vấn nhiều chủ quán cà phê khác nhau, họ đã phần nào giúp cô định hướng từ các hình thức gây quỹ, hàng hóa đến các tiến  trình cần thiết. Hiện tại, ở Kansas City, cô Jackie Nguyễn cho biết các đồng nghiệp cùng lĩnh vực đang giúp đỡ cô về kiến thức chuyên môn và nguồn lực, nhằm hỗ trợ cô xây dựng thương hiệu mới.

Với quán “Cà Phê”, cô Jackie Nguyễn hy vọng có thể truyền cảm hứng cho nhiều tầng lớp văn hóa châu Á lan rộng khắp Kanas City, vì cô tin rằng ẩn sau mỗi ly cà phê đều là những nét văn hóa riêng biệt. (BBT)

Cùng chuyên mục