26/10/2016 | 1

Ngôi sao của ông Trump trên Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood bị phá

Ngôi sao của ông Trump trên Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood bị phá

Hollywood, California. (Reuters) – Truyền thông và các viên chức cho biết ngôi sao của ông Donald Trump trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood bị phá hư nặng, có thể là bằng một chiếc búa tạ.

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa, nhà phát triển bất động sản và ngôi sao truyền hình thực tế từng là mục tiêu của một số cuộc biểu tình trong khi ông vận động ở tiểu bang California.

Các cuộc thăm dò dư luận cho thấy ông Trump về sau ứng cử viên của đảng Dân Chủ Hillary Clinton tại tiểu bang này. Ông Trump, cựu dẫn chương trình The Appentice của NBC nhận được đặt ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng vào năm 2007.

Ông Trump xúc phạm nhiều cử tri và một số ứng cử viên của đảng Cộng Hòa với những lời nói kích động về người thiểu số và phụ nữ. Cảnh sát Los Angeles vẫn chưa biết được nghi can hay mục tiêu của vụ phá hoại này.

Sự việc được phát giác vào khoảng 6 giờ sáng nay, theo giờ địa phương và hiện giờ vẫn đang được điều tra. Hiện chưa rõ liệu vụ phá hoại có phải là phản ứng với chiến dịch vận động của ông Trump hay không.

Phòng Thương Mại Hollywood, quản trị hàng trăm ngôi sao của những người nổi tiếng trên vỉa hè tại khu phố Hollywood, Los Angeles, chưa đưa ra bình luận gì. (Nguyên Trân)