Ngôi sao Chantalle Ng tiết lộ người đã dạy giọng Việt Nam cho cô

Ngôi sao Chantalle Ng tiết lộ người đã dạy giọng Việt Nam cho cô

Chantalle Ng (Instagram)

Tin từ Singapore – Nữ tài tử Chantalle Ng nhận được nhiều sự mến mộ cho vai cô dâu Việt Nam trong bộ phim truyền hình” My Star Bride” của hãng Mediacorp, hiện đang được chiếu trên đài Channel 8. Một số khán giả đã khen ngợi cô Ng, người đóng vai Mei Fangcao (hoặc Mai Phương Thảo) vì cô nói tiếng Quan Thoại với giọng Việt Nam một cách tuyệt vời.

Hôm thứ ba (16/02), cô đã tiết lộ người giúp cô có được giọng ấy chính là người làm móng tay của bạn cô tên Kim, người này là một cô dâu Việt Nam. Cô Ng đã đăng một bức ảnh chụp chung của 2 người trên mạng xã hội cho biết cô Kim đã đọc tất cả lời thoại để cô có thể diễn chính xác nhất có thể, và cảm ơn cô Kim vì sự giúp đỡ này.

Theo tờ The Strait Times đưa tin, cô Ng cho biết cô đã đắm chìm trong giọng Việt Nam đến mức tiếp tục nói giọng đó sau khi phim kết thúc. Do vậy, cô đã phải học tiếng Quan Thoại để bỏ giọng Việt. Nữ tài tử Ng giành giải Ngôi sao mới xuất sắc nhất tại Star Awards năm 2018 cho bộ phim While We Are Young (2017), và được đề cử cho hạng mục Nữ ngôi sao phụ xuất sắc nhất tại Star Awards sắp tới cho bộ phim Terror Within (2020).