12/07/2020 | 0

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan và con trai Abhishek có kết quả dương tính với COVID-19

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan và con trai Abhishek có kết quả dương tính với COVID-19

A 2013 photo shows Abhishek Bachchan (left) and his father, Amitabh, attending an event in Mumbai, India.PHOTO: AFP

Tin từ MUMBAI, Ấn Độ – Vào thứ Bảy (11 tháng 7) Amitabh Bachchan, một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất Ấn Độ, cùng với con trai của ông là ngôi sao Abhishek Bachchan, cho biết họ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

 Cả hai đều được đưa vào cùng một bệnh viện tư nhân tên là Nanavati Hospital ở Mumbai. Mumbai là là trung tâm tài chính và giải trí của Ấn Độ. Ông Amitabh Bachchan, 77 tuổi, đã đăng về việc này trên Twitter. Ít phút sau, người con trai Abhishek Bachchan, 44 tuổi, cũng tweet rằng ông đã bị nhiễm coronavirus. Ông nói, cả hai cha con ông đều có các triệu chứng nhẹ và đã được đưa vào bệnh viện. Họ đã thông báo cho tất cả các cơ quan chức năng cần thiết, và gia đình cũng như các nhân viên đều đang được xét nghiệm.

Trên khắp Ấn Độ, người hâm mộ, các chính trị gia, các đồng nghiệp và doanh nhân chúc hai cha con trên mau chóng hồi phục hoàn toàn. Một người hâm mộ còn đăng trên Twitter rằng anh sẽ cầu nguyện và không ăn cho đến khi họ bình phục và rời khỏi bệnh viện. Coronavirus chủng mới đã lây nhiễm hơn 820.000 người và giết chết hơn 22.000 người ở Ấn Độ. (BBT)