Đang tải...

Ngôi sao Aron Moxley tiết lộ thân thế là một đứa trẻ tị nạn mồ côi Việt Nam gây xôn xao dư luận 

Ngôi sao Aron Moxley tiết lộ thân thế là một đứa trẻ tị nạn mồ côi Việt Nam gây xôn xao dư luận 

Facebook

Ngôi sao Aron Moxley từng là ca sĩ chính của ban nhạc The Slants, một ban nhạc của người gốc Á. Theo tờ Nextshark đưa tin, anh cho biết trên Facebook rằng anh xuất thân là một trẻ mồ côi từ  Việt Nam. Sau đó anh được đưa đến Hoa Kỳ.

Vào thời điểm đó anh được đưa đi bởi phi cơ của các người lính Hoa Kỳ trong chiến dịch Operation Babylift. Bây giờ anh cảm thấy vô cùng biết ơn người giải cứu anh năm xưa để anh có một cuộc sống tuyệt vời ở Hoa Kỳ. Operation Babylift được tiến hành từ ngày 3 đến 26 tháng 4 năm 1975. Chiến dịch Operation Babylift là cuộc di tản hàng loạt trẻ em mồ côi từ miền nam Việt Nam đến Hoa Kỳ và các quốc gia khác khi cộng sản Việt Nam cưỡng chiếm miền Nam.  Ngôi sao Moxley, người hiện đang cư trú tại Portland, cũng là một trong số những đứa trẻ ấy.

Anh đã đăng câu chuyện cảm động của anh vào năm ngoái và gần đây bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng truyền thông xã hội sau khi nó được đăng lại. Tin nhắn này nhận được nhiều bình luận tích cực từ người dùng Facebook, những người đồng điệu với câu chuyện đầy cảm động này.

Mộc Miên

Loading...