25/10/2016 | 1

Ngôi nhà Halloween ở North Carolina được sự chú ý của cả tiểu bang

Ngôi nhà Halloween ở North Carolina được sự chú ý của cả tiểu bang

Raleigh, North Carolina. (CBS) – Nghe lời đồn đại về ngôi nhà Halloween của một cư dân địa phương, phóng viên CBS News đến tận thành phố Raleigh để chứng kiến khung cảnh hãi hùng chung quanh ngôi nhà này.

Chủ nhân ngôi nhà là Jesse Jones 53 tuổi. Ông cho biết dù vẫn còn một tuần mới tới Halloween, ngôi nhà của ông đã sẵn sàng đón khách. Đây là năm thứ 9 liên tiếp ông trang trí ngôi nhà bằng những hình thù đáng sợ cho những du khách thích chơi trò trick-or-treat.

Jesse nói năm nào cũng có hàng ngàn người ghé vào đây. Năm nay ông tăng cường thêm một số nhân vật ghê rợn khác, hy vọng số du khách sẽ tăng lên, nhất là sau khi phóng viên CBS News đến quay phim và đưa tin.

Jesse nói ông đặc biệt thích trang trí cho mùa Halloween, vì sự kiện này không hề mang tính chính trị hoặc phân biệt đối xử hoặc kỳ thị chủng tộc.

Du khách tới thăm nhà chỉ thấy những bộ xương nhuốm máu. Dù là màu da nào, sau khi chết đi, thịt da rã nát hết, họ chỉ còn lại một bộ xương giống như nhau.

Jesse cũng nói về lễ hội Halloween bên ngoài. Mọi người trùm lên đầu một tấm khăn trắng và thế là phụ nữ lẫn trẻ em kêu thét lên. Theo ông đó là những khoảnh khắc thú vị.

Jesse cho biết chung quanh nhà ông có cả thảy 30 con ma. Một số bất động và một số cử động được. Năm nay ông còn bỏ tiền túi thuê 30 người hóa trang làm ma để nhát du khách tới thăm nhà. (Mai Đức)