Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu Hà thành công trong nỗ lực buộc Phó Chủ tịch Đảng Dân Chủ Quận Cam phải từ chức

Nghị Viên Diedre Nguyễn Thu Hà thành công trong nỗ lực buộc Phó Chủ tịch Đảng Dân Chủ Quận Cam phải từ chức

Nghị viên Diedre Thu-Hà Nguyễn (City of Garden Grove)

GARDEN GROVE. Như quý đồng hương đã biết, trong ngày Thứ Ba 01 Tháng 9 vừa qua, chúng tôi, nghị viên Diedre Nguyễn Thu Hà đã cùng một số dân cử như các Dân Biểu Liên Bang Lou Corerea, Harley Rouda, Gil Cisneros, Alan Lowenthal, Nghị sĩ Tiểu Bang Tom Umberg, Dân Biểu Tiểu Bang Sharon Quirk – Silva và Cortie Petrie –Norris, Nghị Viên thành phố Westminster Sergio Contreras, Nghị Viên thành phố Garden Grove Kim Nguyễn cùng một số vị khác tổ chức họp báo tại tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để lên tiếng phản đối ông Jeff LeToureau, Phó Chủ Tịch Đảng Dân Chủ Quận Cam vì ông đã đăng một tuyên bố ca ngợi Hồ Chí Minh và những người Cộng Sản. Việc làm của ông Jeff LeTourneau đã xúc phạm đến cộng đồng người Việt Nam tỵ nạn Cộng Sản và không phản ảnh quan điểm của Đảng Dân Chủ, nhất là đối với cá nhân tôi là con một quân nhân TQLC Việt Nam Cộng Hòa, triệt để chống Cộng Sản.

Sau khi tôi và một số dân cử kể trên mạnh mẽ lên tiếng phản đối và yêu cầu ông Jeff Le Tourneau phải từ chức ngay. Hôm nay, chúng tôi vui mừng báo tin cùng qúy đồng hương, ông Jeff LeTourneau đã nộp đơn từ chức.

Là một nhà khoa học đang nghiên cứu bệnh ung thư cũng như virus corona, đồng thời là nghị viên thành phố Garden Grove, tôi cảm thấy hài lòng trước quyết định từ chức của ông Jeff Letourneau. Nhân dịp này, tôi xin chân thành cám ơn sự hiện diện của qúy cơ quan truyền thông và thân hữu, và tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý đồng hương triệt để chống Hồ Chí Minh, tên tội đồ dân tộc và đảng cộng Sản Việt Nam cho đến khi quê hương chúng ta không còn chế độ Cộng Sản bạo tàn cai trị.

Một lần nữa xin thông báo tin vui và kính chào quý đồng hương.

 

 

Diedre Nguyễn Thu Hà

Nghị Viên Garden Grove, Ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang California, Địa hạt 72.