Nghị hội Cộng Hòa Quận Cam chính thức ủng hộ thượng nghị sĩ Janet Nguyễn ứng cử dân biểu Địa Hạt 72

Nghị hội Cộng Hòa Quận Cam chính thức ủng hộ thượng nghị sĩ Janet Nguyễn ứng cử dân biểu Địa Hạt 72

Tin từ ORANGE COUNTY, California – Vào tối ngày 28 tháng 1, Nghị Hội Cộng Hòa Quận Cam vừa có cuộc họp và quyết định chính thức ủng hộ thượng nghị sĩ Janet Nguyễn, ứng cử chức Dân Biểu Tiểu Bang California, Địa Hạt 72. Bà Anna Bryson, Chủ Tịch Nghị Hội Cộng Hòa Quận Cam , đưa ra lý do cho quyết định trên là vì Dân Biểu Tyler Diệp bỏ phiếu ủng hộ AB 5.

Đây là một đạo luật gây vô cùng bất lợi cho nhân viên làm việc độc lập và chủ công ty, đồng thời gây thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế California. Bà cho biết thêm, bà cựu thượng nghị sĩ Janet Nguyễn là người can đảm, dám đấu tranh cho nhu cầu nâng cao cuộc sống của cử tri. Trong vai trò thượng nghị sĩ, bà Janet Nguyễn luôn hiểu rõ những nhu cầu ưu tiên gia đình của cử tri, trong việc chăm lo cho bữa ăn hàng ngày. Bà Janet Nguyễn cho biết, bà rất tự hào khi được Nghị Hội Cộng Hòa Quận Cam  chính thức ủng hộ. Người dân đóng thuế và công ty ở California đang bị tấn công từ Sacramento, và bà quyết tâm tranh đấu cho những người tạo việc làm và các công ty nhỏ là xương sống của nền kinh tế địa phương.

Bà Janet Nguyễn quyết định ra ứng cử Hạ Viện California qua yêu cầu của rất nhiều công ty địa phương và các nhà lãnh đạo đảng Cộng Hòa. Nguyên nhân là bởi vì họ thấy rằng ông Tyler Diệp, dân biểu đương nhiệm, đã từ bỏ đảng và các nguyên tắc của đảng cộng hòa.

Mộc Miên