22/02/2014 | 0

Nghi Can Tình Dục Bị Truy Nã, Sa Lưới Cảnh Sát Ở Oregon

Nghi Can Tình Dục Bị Truy Nã, Sa Lưới Cảnh Sát Ở Oregon

Portland, Oregon. (CBS)
Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát liên bang cho biết một người bị truy nã ở tiểu bang Montana vừa bị bắt ở Oregon vào tối hôm qua. Thông cáo cho biết, ông Kevin Anthony Briggs trốn khỏi sở cảnh sát Bozeman, Montana vào ngày 1 tháng 2.
Ông ta bị bắt trong ngày hôm đó vì tội hành hung nghiêm trọng, trong khi cố quan hệ tình dục với một phụ nữ mà không được sự đồng ý. Sau đó ông ta tìm cách bay sang một tiểu bang khác để tránh bị FBI bắt lại, đồng thời tránh bị liên bang truy tố. Trước đó, ông ta từng bị kết án về tội bắt cóc và cưỡng hiếp. Nhờ vào một số tin mật báo, các nhà điều tra bay sang miền tây bắc Thái Bình Dương để truy tìm Anthony Briggs. Cuối cùng họ nhìn thấy ông ta trong một chiếc xe van ở Southeast Portland, vào lúc 6 giờ 45 phút tối.
Trong cuộc vây bắt, đơn vị K9 của Sở Cảnh sát Portland giúp cảnh sát liên bang bắt giữ kẻ bị truy nã. Ông ta bị bắt tại block nhà số 4100 đường South East Woodward mà không hề chống cự. Anthony Briggs 28 tuổi, đang bị giam ở Quận Multnomah và sẽ được đưa trở về Montana. – M. Đức