Đang tải...
05/09/2018 | 0

Nghi can sát hại 2 du khách Việt Nam ở Las Vegas ra tòa

Nghi can sát hại 2 du khách Việt Nam ở Las Vegas ra tòa

Ảnh: AP

Một cựu tội phạm đang bị cáo buộc sát hại hai du khách Việt Nam tại một khách sạn ở Las Vegas, đã ra tòa hôm Thứ Ba 4 tháng 9 sau khi được di lý từ tiểu bang California về Nevada.

Julius Damiano Deangilo Trotter xin tòa cho thêm thời gian để mướn luật sư. Thẩm phán Harmony Letizia cho Trotter tới ngày 4 tháng 10 để tìm luật sư.

Trotter, 31 tuổi, bị cáo buộc đã đâm chết bà Nghĩa Bội Sang và ông Nguyễn Lê Bá Khương trong một phòng của khách sạn Circus Circus. Thi thể hai người được tìm thấy vào ngày 1 tháng 6 vừa qua.

Biện lý Steve Wolfson chưa quyết định có đề nghị mức án tử hình nếu Trotter bị kết tội hay không. Trong những vụ án riêng rẽ trước đây, Trotter từng bị buộc tội cướp có vũ trang, xâm nhập tư gia với một khẩu súng và trọng tội phô bày thô tục. Trong vụ án mới này, Trotter bị tòa ra lệnh giam giữ không có quyền tại ngoại.

Bà Nghĩa Bội Sang là giám đốc một công ty du lịch ở Sài Gòn, còn ông Nguyễn Lê Bá Khương là nhân viên của công ty. Cảnh sát cho biết, họ đã đi từ Los Angeles đến Las Vegas trong một nhóm du lịch theo tour vào một ngày trước khi thi thể họ được tìm thấy. Nhân viên an ninh của khách sạn đã đi lên phòng của họ ở tầng 21 để kiểm tra, sau khi những thành viên trong tour du lịch do họ dẫn đầu tỏ ra lo lắng, vì không thấy họ xuống để tham gia chuyến đi Grand Canyon. Nghi can Trotter bị bắt giữ một tuần sau đó tại Chino, California, sau một vụ phóng xe chạy trốn cảnh sát.

Huy Lam / SBTN

Loading...