19/04/2021 | 1

Nghi can nổ súng trong một quán bar Wisconsin khiển 3 người thiệt mạng đã bị bắt

Nghi can nổ súng trong một quán bar Wisconsin khiển 3 người thiệt mạng đã bị bắt

Vào chủ nhật (ngày 18 tháng 4), nghi can nổ súng tại một quán bar ở Wisconsin khiến 3 người thiệt mạng, 3 người bị thương đã bị bắt. Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Kenosha cho biết trong một tuyên bố rằng người này, đã bị bắt vì tình nghi cố ý giết người cấp độ một. Văn phòng không tiết lộ danh tính của các nạn nhân, nhưng chỉ nói rằng số người bị thương có thể hơn 3 người. Nghi can đã bị bắt sau khi các thám tử theo dõi nhiều đầu mối và xem xét video giám sát.

Trước đó, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy các thi thể tại quán rượu Somers House Tavern ở phía bắc thành phố. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng. Cảnh sát trưởng Quận Kenosha David Beth cho biết nghi can đã biết các nạn nhân từ trước, nhưng không rõ liệu các nạn nhân có biết nghi can hay không.

Thống đốc Wisconsin Tony Evers cho biết ông đang cầu nguyện cho những người bị thương và gia đình của các nạn nhân, đồng thời cảm ơn các nhân viên khẩn cấp tại hiện trường. Các viên chức hiện đang điều tra một vụ nổ súng hàng loạt khác ở Indianapolis, nơi tám người đã thiệt mạng tại một nhà kho của FedEx hôm thứ Năm (ngày 15 tháng 4).

Tháng trước, 4 người đã thiệt mạng trong một vụ nổ súng tại ở California, 8 người bị bắn chết tại các tiệm spa ở khu vực Atlanta, và 10 người chết trong vụ nổ súng tại một siêu thị ở Boulder, Colorado. (BBT)