21/11/2020 | 0

Nghi can nổ súng tại trung tâm mua sắm ở Wisconsin vẫn còn tại đào

Nghi can nổ súng tại trung tâm mua sắm ở Wisconsin vẫn còn tại đào

Ảnh: Reuters

Vào hôm thứ sáu (ngày 20 tháng 11), một nghi can đã chạy thoát sau khi nổ súng tại một trung tâm mua sắm ở Milwaukee, Wisconsin khiến nhiều người bị thương.

Theo chính quyền địa phương, vụ nổ súng xảy ra bên ngoài một cửa tiệm Macy’s tại Mayfield Mall ở Wauwatosa, ngoại ô Milwaukee. Cảnh sát trưởng Wauwatosa, ông Barry Weber, cho biết 7 người lớn và một thiếu niên đã được đưa đến bệnh viện, nhưng chưa rõ mức độ thương tích của họ. Ông Weber cho biết nghi can nổ súng đã bỏ trốn khi các nhân viên khẩn cấp đến hiện trường, và hiện vẫn chưa bị bắt. Cảnh sát mô tả anh ta là một người đàn ông da trắng ở độ tuổi hai mươi hoặc ba mươi.

Thị trưởng Wauwatosa, ông Dennis McBride, cho biết trong một tuyên bố rằng không có trường hợp nào bị thương đe dọa đến tính mạng. Ông nói thêm rằng 75 cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Các cảnh quay truyền hình trực tiếp trên đài WISN12 ho thấy hàng chục xe cảnh sát tập trung bên ngoài Macy’s và video được đăng lên Twitter cho thấy các nhân viên y tế đưa người ra khỏi trung tâm thương mại trên cáng.

Một số khách hàng được truyền thông địa phương phỏng vấn cho biết những người mua sắm và nhân viên trung tâm mua sắm đã bị khóa bên trong trung tâm mua sắm nhưng vẫn an toàn. Một người cho biết em gái cô – một nhân viên trung tâm mua sắm – đã nghe thấy khoảng 15 phát súng. (BBT)

Cùng chuyên mục