17/05/2021 | 3

Nghi can nổ súng giết người tại chung cư ở Arkansas bị một cư dân bắn chết 

Nghi can nổ súng giết người tại chung cư ở Arkansas bị một cư dân bắn chết 

Tin từ Fort Smith, Arkansas – Chính quyền địa phương cho biết một người đàn ông ở Arkansas đã bắn chết một người hàng xóm 87 tuổi và ra lệnh cho những người dân trong khu chung cư của người này ra ngoài trước khi bị một ngươi khác bắn chết anh ta.

Chia sẻ với đài truyền hình KFSM, cô Janey Peugh, người sống tại khu apartment đã kể lại rằng người đàn ông đã la hét và ra lệnh cho tất cả mọi người rời toà chung cư. Theo cảnh sát thành phố Fort Smith, vào sáng hôm thứ Bảy (15/5), nghi can Zachary Arnold đã sử dụng một khẩu súng trường bán tự động, bắn chết nạn nhân Lois Hicks và tiếp tục nổ súng vào các căn nhà gần đó.

Cảnh sát cho biết một người dân khác, chưa được công bố danh tánh, đã dùng một khẩu súng săn và bắn chết Arnold. Một cư dân khác là cô Amber Lane cho biết Hicks và Arnold sống trong cùng một tòa chung cư.

Cô kể lại rằng bà Hicks và một người hàng xóm khác đã ở ngoài và chạy vào nhà của họ khi thấy Arnold. Tuy nhiên, bà Hicks đã không đóng cửa nhà của mình và bị Arnold bắn chết. Cảnh sát cho biết bà Hicks đã trúng nhiều phát súng trong căn nhà của chính mình. Cô Lane nói rằng cô rất biết ơn người hàng xóm đã bắn chết Arnold, nếu không mọi chuyện đã có thể tồi tệ hơn.