18/05/2016 | 0

Nghi can bị cảnh sát Washington bắt vì ăn cắp xe cứu thương

Nghi can bị cảnh sát Washington bắt vì ăn cắp xe cứu thương

Seattle, Washington. (CBS) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát Seattle bắt giam một nghi can 23 tuổi hôm Chủ Nhật, sau khi người này nhảy qua cửa sổ một khách sạn, ăn cắp chiếc xe cứu thương và dẫn dắt nhân viên công lực vào cuộc rượt đuổi. Tuy nhiên không ai bị thương sau khi sự việc kết thúc.

Video cho thấy xe cứu thương chạy hết tốc lực qua các đường phố, theo sau là đoàn xe cảnh sát. Tuy nhiên không có bệnh nhân nào cần cấp cứu, mà mục tiêu rượt đuổi của cảnh sát là xe cứu thương bị ăn cắp.

Theo thông báo của Sở Cảnh sát Seattle, họ nhận cuộc gọi cho biết nghi can bị bắt gặp nhảy qua cửa sổ khách sạn, nhảy xuống mặt đất cách đó 10 feet. Nhìn thấy chiếc xe cứu thương của Sở Cứu hỏa Seattle đậu gần đó, nghi can nhảy lên xe và lái đi. Sau khi rượt theo một đoạn đường dài, cảnh sát tìm cách chặn đầu chiếc xe cứu thương. Tuy nhiên nghi can không ngần ngại lao thẳng vào một chiếc xe tuần tra và nhấn ga chạy tiếp.

Video cho thấy cảnh sát gọi loa tới nghi can, yêu cầu người này dừng lại vì cuộc rượt đuổi này có thể làm người đi đường vô tội bị thương. Cuối cùng, nghi can chấm dứt cuộc chạy trốn bằng cách dừng xe và giơ 2 cánh tay đầu hàng. Nghi can bị thương nơi chân sau khi nhảy qua cửa sổ. Cảnh sát cho biết khi bị bắt, nghi can có vẻ đang phê ma túy. (Mai Đức)