Đang tải...

NGHI CAN BỊ BẮT TRONG VỤ CƯỚP TIỆM ĐỒNG HỒ Ở BOLSA

NGHI CAN BỊ BẮT TRONG VỤ CƯỚP TIỆM ĐỒNG HỒ Ở BOLSA

Tin Westminster – Một người đàn ông 32 tuổi sống tại Newport Beach đã bị bắt liên quan đến vụ cướp tiệm đồng hồ Tick Tock nằm trong khu phố Little Saigon. Vụ bắt xảy ra ba ngày sau khi tiệm bị cướp. Vào chiều thứ Sáu tuần trước, cảnh sát ghi nhận có một vụ nổ súng tại thương xá Phước Lộc Thọ. Các điều tra viên cho biết một nghi can đã bước vào tiệm Tick Tock nằm trong thương xá và ăn cướp một chiếc đồng hồ Omega trị giá $9,400 Mỹ kim. Sau khi giật được chiếc đồng hồ quí giá, nghi can chạy ra khỏi tiệm và tìm cách tẩu thoát trong một chiếc xe đậu bên cạnh thương xá.

Chủ tiệm đã rượt theo và trao đổi mấy phát súng với nghi can trước khi nghi can đã tẩu thoát trong một chiếc xe màu đậm, để lại chủ tiệm với vài vết thương nhẹ. Vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Hai vừa qua, cảnh sát của thành phố Westminster nhận được tin có người muốn bán một chiếc đồng hồ ăn cắp tại một cửa tiệm ở Tustin. Nhân viên tại tiệm này từng đọc báo và biết về vụ cướp ở tiệm Tick Tock. Nhân viên đã báo cảnh sát, xong tìm cách cầm chân kẻ cướp cho đến khi cảnh sát từ Tustin cũng như Westminster đến điều tra. Cảnh sát đã bắt nghi can tên là Travis Lambright. Họ cũng lấy lại chiếc đồng hồ Omega trị giá $9,400 Mỹ kim.

Travis đã bị đưa về nhà giam của Quận Cam với cáo buộc cướp tài sản. Nghi can này từng có tiền án về ma túy năm 2011 và ăn cắp xe năm 2012. Đây là lần thứ nhì có một vụ cướp và nổ súng tại tiệm Tick Tock Watches trong vòng hơn một năm. Vào ngày 30 tháng Bảy, 2012, ông Hồng Quang Tân, chủ tiệm Tick Tock đã bắn vào mặt của một trong hai tên cướp bước vào tiệm. Ông Tân đã ra lệnh cho một tên cướp 33 tuổi phải bỏ súng xuống và rồi ông bắn tên cướp này. Cả hai kẻ cướp bỏ chạy và bị cảnh sát bắt trong bãi đậu xe. Kết quả của vụ đó là cảnh sát bắt bốn người.

Loading...