03/05/2016 | 0

Nghi can bị bắt sau khi bé 2 tuổi bị đâm chết ở Los Angeles

Nghi can bị bắt sau khi bé 2 tuổi bị đâm chết ở Los Angeles

Los Angeles, California – Các nhà chức trách cho biết một nghi can bị bắt vì dùng dao đâm bạn gái đang sống chung nhà, và đứa con gái 2 tuổi của cô này. Bé gái tử vong, còn người mẹ đang có bầu 5 tháng bị thương nặng.

Tại buổi họp báo hôm thứ Ba, Đại úy Cảnh sát Peter Whittingham cho biết các nhân viên của ông bắt được Lataz Donald Gray 22 tuổi, sau khi nhận một số thông tin từ cha của Lataz. Đại úy Whittingham nói ông rất biết ơn sự giúp đỡ của người cha, và ông là người biết rõ trách nhiệm đối với xã hội. Nghi can Lataz có thể đối mặt với nhiều cáo buộc, gồm tội giết người và cố gắng giết người.

Theo phát ngôn viên Liliana Preciado của Sở Cảnh sát Los Angeles, hiện nay Lataz đang bị giam giữ và không được đóng tiền bảo lãnh. Phát ngôn viên này chưa rõ nghi can có luật sư bào chữa không. Theo thông báo của LAPD, bào thai trong bụng người phụ nữ không bị thương và sẽ được cứu sống. Bé gái 2 tuổi là con riêng của cô, không phải là con của Lataz.

Án mạng xảy ra sau khi 2 người lớn cãi nhau dữ dội, hậu quả là mạng sống của một đứa bé vô tội bị lấy đi. Los Angeles Times trích lời cảnh sát điều tra David Garrido, cho biết nghi can gọi điện cho cha ruột, kể chuyện đâm bị thương bạn gái và đâm chết đứa bé. Người cha khuyên con trai đầu hàng và sau đó gọi điện báo cảnh sát. (Mai Đức)