13/04/2016 | 0

Nghi can ăn cắp nhẫn cưới của người chết bị bắt ở Texas

Nghi can ăn cắp nhẫn cưới của người chết bị bắt ở Texas

Odessa, Texas. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết cảnh sát Odessa bắt giữ một nữ nghi can, được cho là ăn cắp chiếc nhẫn cưới của một người chết.

Hình ảnh nghi can bị ghi lại qua video giám sát của nhà tang lễ Texas. Hôm thứ Ba, cảnh sát Odessa phát hành đoạn video cho thấy Kalynn Homfeld 41 tuổi, bước vào một căn phòng của nhà tang lễ Sunset Memorial Gardens, tới gần thi thể người quá cố trong quan tài mở, loay hoay tháo chiếc nhẫn cưới ra khỏi tay người chết. Sau đó nghi can ung dung bước ra khỏi phòng và lái xe đi mất.

Cảnh sát Odessa bắt giữ nghi can với tội danh ăn cắp. Theo CBS News, vụ ăn cắp này xảy ra vào trưa thứ Sáu nhưng mãi đến thứ Bảy, người thân gia đình mới phát hiện chiếc nhẫn bị mất. Nhờ có một số tin báo của công chúng, cảnh sát tìm ra nghi can và tới tận nhà để bắt giam nghi can vào sáng thứ Ba. Brenda Vaughn là con gái của người quá cố, cho biết mặc dù rất đau buồn vì video giám sát được lan truyền nhanh chóng trên mạng Internet, họ rất biết ơn nỗ lực của các nhà chức trách cũng như của công chúng.

Cảnh sát Odessa cho biết giá trị của chiếc nhẫn cưới chỉ khoảng 10 Mỹ kim, nhưng từ chối nói rõ họ có tìm thấy chiếc nhẫn đó không. (Mai Đức)