08/03/2014 | 1

Nghi án cha ruột giết mẹ, bắt cóc con gái 11 tuổi

Nghi án cha ruột giết mẹ, bắt cóc con gái 11 tuổi

Baltimore, Maryland. (CBS)
Các nhà chức trách đang tìm kiếm một cô bé 11 tuổi mất tích, đồng thời với việc tìm thấy thi thể mẹ của cô bé tại một ngôi nhà ở Quận Baltimore. Cảnh sát tin rằng, đứa trẻ bị cha ruột bắt cóc, sau nhiều tuần trước đó đến sống trong ngôi nhà của họ.
Cảnh sát Quận Baltimore và nhân viên cứu hỏa có mặt tại một căn nhà số 3100 đường Ardee Way vào lúc 9 giờ sáng, để cấp cứu một phụ nữ bị ngưng tim. Tuy nhiên, nạn nhân là bà Bobbie Cortez 36 tuổi được coi như đã chết. Cảnh sát chưa xác nhận nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong. Các thám tử nói rằng, Cortez sống trong ngôi nhà với 3 đứa con, gồm hai con gái sinh đôi và một con trai; cùng hai người lớn mà mối quan hệ với nạn nhân chưa được xác minh.
Cảnh sát cho biết, cô bé bị bắt cóc tên Caitlyn Marie Virts 11 tuổi, được nhìn thấy lần cuối lúc 7 giờ sáng hôm qua. Họ tin cô bé bị cha ruột là Timothy Virts bắt cóc. Lệnh báo động Amber Alert được ban hành lúc 10 giờ 46 phút. Cảnh sát lo ngại cho sự an toàn của Caitlyn Marie Virts vì phán quyết của tòa án trước đó không giao cô bé cho người cha nuôi dưỡng. Sau khi rời khỏi nhà, Timothy Virts, 38 tuổi lái chiếc Dodge Durango màu đen đời 1999, bảng số Maryland, tên chủ sở hữu là Daniel Cortez, người chồng hiện tại của nạn nhân.
Cảnh sát không biết giữa Timothy Virts và Daniel Cortez có mối quan hệ gì với nhau. – M. Đức