18/05/2022 | 51

Nghệ sĩ Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, California

Nghệ sĩ Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, California

Tin từ FUNNER, California – Khu nghỉ mát Harrah’s Resort Socal vào hôm thứ Hai, 16 tháng 5, chính thức làm lễ nhậm chức cho bà Jane Lynch, nữ nghệ sĩ, kiêm tác giả và diễn viên hài lừng danh, trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner. Đây cũng là vị thị trưởng thứ ba là ngôi sao sân khấu của thành phố, kế nhiệm hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff.

Khi Thị Trưởng Jane đứng trên sân khấu để làm lễ nhậm chức, bà nói dù không có ý định thêm một chức vụ chính trị vào lý lịch của mình, nhưng đây có thể là một trong những vai trò thích thú nhất trong sự nghiệp của bà cho đến nay.

Thị Trưởng Jane thực sự được truyền cảm hứng và tạo động lực bởi những người dân của Funner, quyết tâm quảng bá những điều tốt đẹp của thành phố đi khắp nơi gần xa. Cuối buổi lễ, vị thị trưởng được trao cho chiếc chìa khoá của thành phố, đánh dấu sự bắt đầu chính thức nhiệm kỳ tân thị trưởng Funner của bà.

Ông Jill Barrett, phó chủ tịch cao cấp kiêm tổng giám đốc khu nghỉ mát Harrah’s Resort Socal, cho biết Thị Trưởng Jane sẽ điều hành Trạng Thái Tâm Trí Vui Thú Hơn – với những công việc đầu tiên bao gồm khởi động nhà hàng hoàn toàn mới Hell’s Kitchen của khu nghỉ mát vào mùa hè này, giám sát những dịch vụ giải trí hàng đầu tại The Events Center, kết hợp những món ăn trong thực đơn mới với các loại giải khát, nghĩ ra những chương trình hào hứng nhất, tạo không khí zen vào dịch vụ xông hơi mới, và nhiều hơn thế nữa.

Tất cả để bảo đảm rằng mọi người đều có được cho riêng mình một hình thức nào đó của trải nghiệm vui chơi thoải mái hơn. Để biết thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort SoCal và Thành Phố Funner, California, xin vào trang mạng www.harrahssocal.com và www.visitfunner.com.