24/09/2016 | 1

Nga giới thiệu linh vật cho Fifa World Cup 2018

Nga giới thiệu linh vật cho Fifa World Cup 2018

Moscow, Russia. (Reuters) – Video cho thấy Bộ Thể thao Nga giới thiệu hình ảnh 3 ứng cử viên, để người hâm mộ lựa chọn một hình ảnh có ý nghĩa nhất sẽ trở thành linh vật chính thức cho World Cup sắp tới.

Theo sự bầu chọn của FIFA, Nga sẽ là đất nước chủ nhà tổ chức giải túc cầu thế giới World Cup 2018. Hình ảnh của con mèo, con cọp và con sói được chiếu lên các bức tường của trường đại học Moscow, trong chương trình biểu diễn Circle of Light hàng năm. Sau phần giới thiệu này, một cuộc bỏ phiếu bình chọn trên mạng Internet sẽ được mở ra cho công chúng, và người hâm mộ túc cầu Nga sẽ quyết định xem con thú nào trở thành linh vật chính thức. Sau 4 tuần bình chọn và tổng kết, con vật nổi tiếng nhất sẽ được công bố và giới thiệu trong chương trình truyền hình trực tiếp ngày 21 tháng 10.

Theo thông báo của Bộ Thể thao Nga, giải World Cup 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 6 đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2018. Các trận đấu sẽ diễn ra trên 12 sân vận động khác nhau của 11 thành phố lớn. Danh sách cụ thể là 2 sân vận động ở Moscow, một sân vận động ở Saint Petersburg, Samara, Saransk, Rostov-on-Don, Sochi, Kazan, Kaliningrad, Volgograd, Nizhny Novgorod và Yekaterinburg. (Mai Đức)