21/03/2014 | 3

New Jersey: Motel phát hoả, 3 thiệt mạng, 10 mất tích

New Jersey: Motel phát hoả, 3 thiệt mạng, 10 mất tích

Point Pleasant Beach, New Jersey. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết 10 người mất tích sau khi ngọn lửa thiêu rụi một motel tại bờ biển Jersey, làm 3 người thiệt mạng. Theo báo cáo, ngọn lửa bùng lên tại Mariners Cove Motor Inn trong thành phố Point Pleasant Beach vào lúc 5 giờ 30 phút sáng nay. Khi nhân viên cứu hỏa tới nơi, họ thấy tòa nhà 2 tầng bằng gỗ bị nhấn chìm trong biển lửa.
Công tố viên Joseph Coronato của Quận Ocean nói 3 nạn nhân tử trong trong đám cháy là 3 người đàn ông, ngoài ra còn có 8 người khác bị thương. Đa số đều bị phỏng nặng. Một trong những người bị thương được nhân viên cứu thoát là một phụ nữ trẻ. Cô trốn trong nhà tắm tận dụng hơi nước còn sót lại để tránh khói và lửa. Truyền thông địa phương đưa tin ít nhất 10 người bị mất tích tại motel chỉ cách bờ biển 2 khối nhà.
Theo công tố viên Coronato, việc tìm kiếm nạn nhân bị mất tích đang trong giai đoạn điều tra, và sẽ tiếp tục đến khi các viên chức chắc chắn thấy đủ khoảng 40 người có tên trong sổ ghi danh của motel. Các nhà chức trách chưa biết nguyên nhân gây ra hỏa hoạn vào lúc sáng sớm như thế. – M. Đức