20/11/2018 | 0

New England có tuyết rơi và nhiệt độ xuống thấp vào dịp Lễ Tạ ơn

New England có tuyết rơi và nhiệt độ xuống thấp vào dịp Lễ Tạ ơn

Ảnh: Reuters

New England – Theo dự báo thời tiết, tuyết rơi hiện đang xãy ra trên khắp khu vực đông bắc Hoa Kỳ vào sáng thứ Ba (20 tháng 11). Khu vực New England được tiên đoán sẽ có tuyết.

Vào khoảng 7 giờ sáng, tuyết rơi từ phía đông Massachusetts đến Albany, phía nam tiểu bang Vermont, New Hampshire và Maine. Ngoài ra, tiểu bang New York cũng có thể có tuyết rơi từ thành phố Buffalo đến Watertown. Nhìn chung, tuyết có thể rơi dày từ 2 đến 4 inch, một số khu vực sẽ có tuyết dày đến 6 inch.

Thời tiết vào ngày lễ Tạ ơn cũng sẽ không lý tưởng vì hiện tượng giông gió với mức nhiệt dưới 0 độ đến khoảng 10-20 độ, kéo dài từ thủ đô Washington đến Pittsburgh và Philadelphia.

Bắt đầu từ chiều thứ Tư, lượng tuyết rơi ở Sierra Nevadas sẽ đạt mức 6 đến 15 inch, do đó việc di chuyển ở khu vực này sẽ khó khăn hơn. Trong khi đó, khu vực trải dài từ Seattle đến Los Angeles sẽ có tuyết rơi suốt ngày thứ Tư. Một cơn bão khác sẽ di chuyển đến khu vực Đông Bắc từ tối thứ Năm đến sáng thứ Sáu.

Bờ biển phía tây sẽ có mưa và Nam California sẽ phải ban hành khuyến cáo lũ lụt từ chiều thứ Tư đến sáng thứ Sáu. Các cơ mưa lớn sẽ giúp dập tắt đám cháy Camp Fire nhưng sẽ kéo theo nguy cơ lũ quét.

Dự báo thời tiết ngày thứ Tư sẽ có mưa ở vùng bờ biển phía tây, tuyết rơi ít ở Vịnh Mexico và một số hồ sẽ đóng băng. Trong khi đó, miền trung Hoa Kỳ và bờ Đông sẽ có nắng và thời tiết hanh khô. (Mộc Miên)