22/02/2014 | 1

NC: Một Bà Bị Đẩy Khỏi Xe, Cán Nhiều Lần, Không Chết

NC: Một Bà Bị Đẩy Khỏi Xe, Cán Nhiều Lần, Không Chết

Tin Quận Gaston, North Carolina. (CBS)
Cảnh sát Gastonia của tiểu bang North Carolina cho biết, đang tìm kiếm một người đàn ông bị nghi đã đẩy một phụ nữ ra khỏi chiếc xe tải của ông, rồi cán lên người nạn nhân. Cảnh sát Gastonia tiết lộ tên của nghi can vụ cố sát này là Michael Reinhardt, 29 tuổi.
Ông Reinhardt bị tình nghi đã đẩy một phụ nữ ra khỏi chiếc xe tải gần trạm xăng Quick Trip, trên đại lộ East Long khoảng 10 giờ 17 phút sáng hôm qua. Sau đó Reinhardt cho xe cán qua người nạn nhân nhiều lần. Cảnh sát không tiết lộ danh tính nạn nhân, nói người này được đưa vào bệnh viện CaroMont Regional để điều trị các vết thương.
Trong lần kiểm tra cuối, các nhân viên bệnh viện nói tình trạng của cô này bắt đầu ổn định. Theo hồ sơ cảnh sát, phụ nữ bị gãy xương nhiều chỗ và may mắn sống sót, vì theo suy đoán của các nhà điều tra thì cô đã bị bánh xe tải cán qua đầu. Một số nhân chứng nói thấy nghi can lái chiếc Chevy Blazer màu đỏ và màu kem trước đó. Họ lùng theo dấu vết nghi can tới Kirkland Road nhưng chưa có lệnh bắt.
Mẹ của Reinhardt nói bà rất lo lắng và chỉ muốn con trai ra đầu thú. Trong thời gian cảnh sát lục soát khu vực, trường trung học Cramteron tạm đóng cửa một thời gian ngắn. – M. Đức