14/03/2016 | 0

Nanny Devito ủng hộ Bernie Sanders

Nanny Devito ủng hộ Bernie Sanders

Affton, Missouri. (Reuters) – Tài tử người Mỹ Danny DeVito có mặt trên sân khấu với ứng cử viên Dân Chủ Bernie Sanders, tại chặng dừng chân vận động tranh cử ở Affton, Missouri hôm Chủ Nhật.

Trước tiếng reo hò cổ vũ của khán giả, ông Danny DeVito tuyên bố ủng hộ Thượng Nghị sĩ Sanders. Là người đàn ông có chiều cao rất khiêm tốn 5 feet, nhưng ngôi sao duyên dáng này vẫn lấy được từng tràng cười thoải mái của khán giả bằng một số điệu bộ hài hước. Video cho thấy ông đi vòng ra phía sau bục đọc diễn văn nhưng lại bị chiếc bục che khuất, khiến một thành viên trong ban tổ chức phải đặt một thùng gỗ cho ông đứng lên trên. Chi tiết này giúp khán giả cười nghiêng ngả, giúp bầu không khí dịu bớt sự căng thẳng.

Tài tử Danny DeVito cho biết ông yêu quý tất cả mọi người có mặt vì ông biết họ đến đó để ủng hộ người bạn đáng tin cậy của ông là Bernie Sanders. Ngôi sao này rất nổi tiếng trong sự nghiệp điện ảnh và truyền hình của ông. Danny DeVito từng xuất hiện rất thành công trong loạt phim Taxi và hàng chục cuốn phim kinh điển khác, trong đó có phim One Flew Over the Cukoos Nest, Romancing the Stone, LA Confidential và The Lorax.

Trong lúc đó ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump xuất hiện ở West Chester, Ohio với tuyên bố sẽ đánh bại cả Thống đốc John Kasick lẫn Thượng Nghị sĩ Ted Cruz. (Mai Đức)