22/04/2014 | 2

Nạn nhân tai nạn giao thông ở Trung Lương bị hôi của

Nạn nhân tai nạn giao thông ở Trung Lương bị hôi của

Dư luận tỉnh Tiền Giang đang xôn xao trước tin các nạn nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương bị kẻ gian hôi của. Tai nạn thảm khốc này xảy ra hôm 16 tháng 4, 2014 làm 7 người chết và 6 người còn lại bị thương nặng.
Tin của báo mạng VTC News nói rằng, người nhà của nạn nhân không chỉ đau đớn vì mất mát người thân, mà còn căm phẫn vì một số người thừa cơ đã lột hết tư trang của nạn nhân, kể cả những người đã chết, ngay tại nơi xảy ra tai nạn.
VTC News dẫn lời người nhà của ông Trần Thanh Phong, 35 tuổi, quê Bến Tre khẳng định rằng kẻ gian đã lột mất sợi dây chuyền vàng của ông trị giá 26 triệu đồng, tương đương 1,300 Mỹ Kim đang đeo trên cổ.
Ông Trần Thanh Phong là tài xế chiếc xe chở khách Thảo Châu chết liền tại chỗ. Bà Lê Thị Hồng Châu, cư dân tỉnh Tiền Giang và đứa con trai lên 10 tuổi chết trong tai nạn này cũng bị lột sạch tư trang, kể cả tiền mặt đựng trong ví khoảng 20 triệu đồng, tương đương 1,000 đô la.
Có thể nói, tình trạng hôi của xảy ra tại nhiều nơi thời gian qua, từ vụ hôi bia ở Đồng Nai, đến vụ hôi bắp, hôi nhãn hôm 8 tháng 2, 2014 tại tỉnh Quảng Bình. Riêng các vụ hôi của của người xấu số trong các vụ tai nạn thường xuyên xảy ra, không còn là chuyện lạ. (S. Châu)