22/03/2014 | 0

Nạn nhân bị thầy giáo tạt acid nguy cơ mù

Nạn nhân bị thầy giáo tạt acid nguy cơ mù

Vụ thầy giáo tạt acid vào người trưởng và phó trưởng phòng Giáo dục huyện, cùng với hiệu trưởng và một giáo viên đồng nghiệp tại trường trung học Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp hôm 21 tháng 3, 2014 gây chấn động dư luận.
Theo báo Tuổi Trẻ, sáng ngày 22 tháng 3, 2014, Trưởng công an huyện Thanh Bình cho biết, hung thủ là ông Phạm Minh Tiên thú nhận đã hành động như vậy vì không kềm chế được nỗi oán hận. Ông Tiên cho biết rằng, ông bất mãn vì vợ của ông, đang là hiệu trưởng một trường mẫu giáo ở huyện bị cách chức vì sơ suất trong việc thu chi tài chính. Còn ông cũng vì mâu thuẫn với ông hiệu trưởng trường trung học Thanh Bình mà bị thuyên chuyển về trường trung học Tân Phú, cũng thuộc huyện Thanh Bình. Ông Tiên trước đó có làm đơn tố giác ông hiệu trưởng trường này mắc nhiều sai phạm.
Theo báo Người Lao động, hai trong bốn nạn nhân kể trên vẫn đang tiếp tục nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trong khi hai người khác, gồm một cô giáo của trường trung học Thanh Bình tên Nguyễn Thị Minh Trang đã được chuyển đến Bệnh viện Mắt điều trị, e khó phục hồi thị lực. – S. Châu