Nạn nhân bị người đàn ông tấn công tình dục khi trói, dán băng keo và bắn súng điện

Nạn nhân bị người đàn ông tấn công tình dục khi trói, dán băng keo và bắn súng điện

Nghi can Thuan Q. Ðinh (Ảnh: CBS46)

Một người đàn ông gốc Việt bị bắt giữ và đối diện với nhiều tội danh tấn công tình dục sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ tại nhà hắn ta ở Buford, tiểu bang Georgia.

Thuan Q. Ðinh, 39 tuổi, bị bắt giữ và truy tố tội cưỡng hiếp, cầm tù sai trái, cướp và tấn công gia trọng liên quan tới sự việc xảy ra vào ngày 24 tháng 11 tại ngôi nhà trong dãy phố 500 trên đường Grand Ashbury Lane. Nạn nhân chỉ được mô tải là một người phụ nữ Á Châu 41 tuổi đến từ California.

Theo cảnh sát, Ðinh tới California đón người phụ nữ và lái xe đưa bà về nhà ở Buford. Khi vào nhà, Ðinh được cho là đã trói, cưỡng hiếp và bắn súng điện người phụ nữ trước khi tấn công tình dục và đánh đập bà trong gần 24 tiếng đồng hồ.

Nạn nhân đã thoát ra được và đi sang một nhà hàng xóm để gọi cảnh sát. Những người trong nhà hàng xóm cho biết người phụ nữ xuất hiện trong tình trạng lõa lồ, tay bị trói bằng dây thừng, còn cổ và đầu bị quấn băng keo.

Sau khi cảnh sát xin được trát lục soát, họ vào nhà Ðinh và tìm thấy một lượng lớn cần sa.

Ðinh đã bị bắt giữ trong một vụ dừng xe dọc theo xa lộ Buford gần đường Suwanee Dam Road. Nghi can hiện bị giam tại nhà tù quận hạt Gwinnett.

Huy Lam / SBTN