21/05/2014 | 0

Nam tài tử Michael Jace bị bắt vì bắn chết vợ ở Los Angeles

Nam tài tử Michael Jace bị bắt vì bắn chết vợ ở Los Angeles

Hyde Park, California. (CBS) – Nam tài tử Michael Jace nổi tiếng trong phim The Shield vừa bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ liên quan đến cái chết của vợ là April Jace.
Michael Jace 51 tuổi bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ vào sáng sớm hôm qua, sau khi các nhà thực thi pháp luật tìm thấy thi thể của vợ ông tại nhà riêng. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện April Jace 40 tuổi tử vong do bị trúng nhiều phát đạn.
Tổng đài 911 cho biết họ nhận được nhiều cú điện thoại báo tin về tiếng súng vang lên bên trong ngôi nhà ở Hyde Park, nơi Michael Jace sống với vợ và 2 cậu con trai. Khi đến nơi, nam tài tử đứng chờ tại khung cửa và cảnh sát yêu cầu ông bước ra ngoài.
Ông bị bắt giữ ngay sau đó và hiện nay cảnh sát tiếp tục điều tra vụ việc. Tiền bảo lãnh của ông được ấn định là một triệu Mỹ kim. 2 cậu con trai dưới 10 tuổi có mặt trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, nhưng cảnh sát không rõ chúng có chứng kiến vụ việc không.
Cảnh sát nói Michael Jace thú nhận bắn chết vợ và họ nghi ngờ vụ án xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của ông sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Jennifer Bitterman vào năm 2002. Ngoài phim The Shield, Michael Jace còn góp mặt trong các phim Forrest Gump, Boogie Nights và Planet of The Apes. (B. Nga)