Nam tài tử Johnny Depp bị cáo buộc tấn công vợ trên máy bay trong cơn say

Nam tài tử Johnny Depp bị cáo buộc tấn công vợ trên máy bay trong cơn say

Tin từ Luân Đôn, Anh Quốc – Vào hôm thứ Tư (ngày 8 tháng 7), Tòa án tối cao của Luân Đôn được xem bằng chứng về viêc ngôi sao Hollywood Johnny Depp đã đá và tát vợ cũ Amber Heard trên một chuyến bay riêng trong một cơn thịnh nộ khi say xỉn, vì ông tin rằng cô ngoại tình với tài tử James Franco.

Ông Depp, đưa ra bằng chứng trong phiên tòa phỉ báng chống lại tờ báo Sun của Anh Quốc về một bài báo mô tả ông là “kẻ đánh vợ”, phủ nhận việc ông tấn công cô Heard, đồng thời cáo buộc cô là kẻ tấn công mà ông cố gắng trấn tĩnh.

Trong hai ngày đầu tiên trong một vụ án có thể kéo dài ba tuần, tòa án được xem bằng chứng về việc uống rượu và sử dụng ma túy nặng của ông Depp và về mối quan hệ của ông với cô Heard, người mà ông kết hôn vào năm 2015. 15 tháng sau, cô nộp đơn ly hôn.

Vào hôm thứ Tư (8/7), ngôi sao Pirates Of The Caribbean bị cáo buộc hành hung cô Heard trên chuyến bay từ Boston đến Los Angeles sau một cuộc tranh cãi về tài tử Franco, người xuất hiện cùng cô trong bộ phim The Adderall Diaries. Ông Depp nói với tòa án rằng ông rất ngạc nhiên khi cô Heard đồng ý thực hiện bộ phim này với ông Franco, sau khi từng mô tả James Franco là một người “đáng sợ” vì có những hành vi quấy rối tình dục đối với cô. (BBT)