Nam tài tử Broadway Nick Cordero qua đời ở tuổi 41 vì COVID-19

Nam tài tử Broadway Nick Cordero qua đời ở tuổi 41 vì COVID-19

Nick Cordero

Sau nhiều tháng chống chọi với COVID-19, nam tài tử Broadway Nick Cordero đã qua đời ở tuổi 41 vào ngày 5 tháng 7. Trên trang cá nhân, bà Amanda Kloots, vợ của tài tử vừa qua đời, đã đăng tải thông tin về cái chết của ông, nói rằng ông Cordero đã ra đi thanh thản trong vòng tay yêu thương và sự cầu nguyện của gia đình.

Bà Kloots đã thường xuyên cập nhật tin tức trên mạng xã hội về cuộc chiến của chồng với coronavirus và các biến chứng ông đã phải trải qua. Theo bà Kloots, ông Cordero vào bệnh viện tại Cedars-Sinai Medical Center ở Los Angeles sau khi được xác nhận dương tính với coronavirus vào tháng 3.

Đến tháng 4, nam tài tử phải cắt bỏ một chân vì biến chứng của Covid-19. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật, ông đã rơi vào tình trạng hôn mê cho đến tận tháng 5. Sau đó, các bác sĩ phát hiện phổi của ông Cordero đã bị tổn thương nặng nề do căn bệnh, và “có thể ông sẽ phải thực hiện ghép 2 lá phổi mới.”

Bà Kloots cho biết nam tài tử đã chiến đấu với căn bệnh này trong suốt 95 ngày trước khi qua đời. Nam tài tử sinh ra ở Canada, lớn lên ở Hamilton, Ontario và sau đó đến thành phố New York để phát triển sự nghiệp. Năm 2014, ông được đề cử giải Tony và Drama Desk Award với vai diễn trong bộ phim “Bullets Over Broadway.”

Bên cạnh đó, ông còn được biết đến trong vai nhân vật Earl từ vở kịch Broadway “Waitress,” và nhân vật Sonny trong vở nhạc kịch “A Bronx Tale.” Ông gặp vợ mình tại phim trường của “Bullets Over Broadway,” kết hôn vào năm 2017 và có một bé trai 1 tuổi (BBT)