23/08/2016 | 0

Nam sinh viên bị mắc kẹt giữa 2 toà nhà khi tìm cách thể hiện trước bạn gái

Nam sinh viên bị mắc kẹt giữa 2 toà nhà khi tìm cách thể hiện trước bạn gái

Pittsburgh, Pennsylvania. (Reuters) – Sở Cảnh sát, Sở Cứu hỏa, nhân viên Y tế và kể cả Dịch vụ Công cộng, làm việc trong nhiều giờ liền mới có thể giải cứu được một nam giới bị mắc kẹt giữa 2 tòa nhà. Sự việc xảy ra trên đường Forbes, ở thành phố Oakland lúc 2 giờ sáng nay.

Theo cảnh sát Pittsburgh, nam sinh viên Grant Birdsong 24 tuổi, bị mắc kẹt sau khi đưa một bạn gái mới quen vào tối hôm trước lên mái nhà, tìm cách nhảy qua nhảy lại giữa 2 tòa nhà để gây ấn tượng. Tuy nhiên sau đó, Birdsong bị trượt chân và rơi xuống một khe trống giữa 2 bức tường. Cô gái chứng kiến cảnh tượng đáng sợ đó, vội vàng gọi điện cho cảnh sát của trường đại học Pittsburgh. Lập tức cảnh sát của trường đại học gọi cho 911.

Theo báo chí địa phương, nhân viên cứu hỏa và cứu nạn phải mất 4 tiếng đồng hồ mới có thể đưa Birdsong ra ngoài an toàn. Giám đốc Dịch vụ Công cộng Wendell Hissrich cho biết sau khi trượt chân, Birdsong rơi xuống 3 tầng lầu và bị mắc kẹt tại đó. Các nhóm cứu nạn phải phá bỏ bức tường phía sau nhà hàng Qdoba để tiếp cận nạn nhân.

Video cho thấy cuối cùng, Birdsong cũng được nhân viên y tế đưa ra ngoài trên một chiếc cáng, trong tình trạng bị gãy xương mắt cá chân. Các bạn học của Birdsong cho biết đó là một hành động ngu ngốc, nhưng ít ra cô gái thực sự có ấn tượng vì hình ảnh này. (Mai Đức)