Nam bệnh nhân gốc Việt tấn công 2 cảnh sát

Nam bệnh nhân gốc Việt tấn công 2 cảnh sát

Một bệnh nhân nam gốc Việt, bị tâm thần phân liệt, đã bị bắt giữ sau khi cố tình tấn công hai nhân viên cảnh sát tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Vào lúc 11g02 phút tối Thứ Ba July 22, cảnh sát nhận được điện thoại từ một y tá tại cơ sở chăm sóc sức khỏe Nancy’s Guest Village, báo rằng cơ sở này đang muốn chuyển một bệnh nhân đến bệnh viện vì thiếu các phương tiện y tế cần thiết, và đang gặp phải sự kháng cự dữ dội của bệnh nhân này.

Khi nữ ý tá này gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát thì người bệnh nhân có tên Nam Hoang Nguyen 41 tuổi trở nên hung dữ, đập phá xe của bà.

Hai cảnh sát đến cơ sở Nancy’s, cố gắng khống chế ông Nam, nhưng ông vùng bỏ chạy về phòng, sau đó trở ra tấn công hai cảnh sát.

Ông Nam đấm liên tục vào đầu người cảnh sát nam khiến ông ngã xuống đất. Nữ cảnh sát đi cùng thử dùng tia taser để khống chế ông Nam nhưng không thành công. Hai bên vật lộn tiếp tục cho tới khi có thêm cảnh sát tới.

Ông Nam bị bắt giữ đưa vào bệnh viện Garden Grove và được xác nhận không bị thương và hiện đang bị giam tại nhà tù Quận Orange. Riêng cảnh sát nam bị nhiều chấn thương, mắt mờ, vài vết bầm, và bị rách phía trên mắt trái.

Người cảnh sát nữ bị gãy 1 xương sườn, và bị đau khớp chân trái. Cả 2 cảnh sát đều được chữa trị tại bệnh viện UCI, và đã được cho về nhà tịnh dưỡng. (T. Lan)